ขอบคุณที่สมัครเข้าร่วมกับเรา

ขอขอบคุณที่ท่านได้แสดงความสนใจในการสมัครเป็นคาสท์ของ maidreamin ครั้งนี้ ณ ที่นี้ เรากำลังตรวจสอบเนื้อหาในใบสมัครของท่าน และหากท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่เราต้องการ เราจะติดต่อท่านกลับทางอีเมลหรือโทรศัพท์ภายในหนึ่งสัปดาห์เพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการสัมภาษณ์

หากท่านไม่ผ่านการคัดเลือก ท่านอาจไม่ได้รับการติดต่อกลับเพิ่มเติม กรุณาทราบว่าเราได้รับจำนวนการสมัครมาก และเรามีข้อจำกัดในการให้ข้อเสนอแนะแบบตัวต่อตัว

ขอขอบคุณและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับท่านในอนาคต

[ผู้รับผิดชอบทรัพยากรบุคคล]
[maidreamin Thailand]
[อีเมล: hr.maidreaminthai@gmail.com โทร. 02-1151901]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่าคุกกี้

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้ในส่วนการตลาด

  คุกกี้ในส่วนการตลาด ใช้เพื่อติดตามพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อแสดงโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับผู้ใช้งานแต่ละรายและเพื่อเพิ่มประสิทธิผลการโฆษณาสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาสำหรับบุคคลที่สาม

บันทึก
X